fbpx

10 Trang web tải ảnh free chất lượng cao

Hiện nay, xu hướng hình ảnh dần phổ biến trong các dự án truyền thông. Không thể lúc nào bạn cũng tìm được những nguồn hình ảnh trên google image. Do đó mà 10 trang website tải ảnh free chất lượng cao dưới đây sẽ trợ giúp cho bạn.

Tổng hợp từ kinh nghiệm của Butterfly Network Technology (BNT) những Web chuyên dành cho copywriter và designer tải những bức ảnh với chất lượng cao.

10 Trang web tải ảnh free chất lượng cao

10 Trang Web tải ảnh free chất lượng cao – Butterfly

Tại sao bạn không nên tải hình ảnh bằng search Google?

Những hạn chế thường gặp của Google hình ảnh

►  Vấn đề bản quyền hình ảnh

Hạn chế mà bạn thường gặp nhất khi tìm kiếm hình ảnh trên Google là vấn đề bản quyền. Có thể bạn sẽ tìm kiếm thấy những hình ảnh thu hút nhưng bạn không được phép tải xuống.

Nhiều web để đảm bảo bản quyền sẽ lồng ghép Logo trực tiếp lên trên hình ảnh. Và dĩ nhiên, bạn không thể sử dụng những hình ảnh đó làm hình ảnh sản phẩm của bạn.

►  Không tìm được hình ảnh có chất lượng phù hợp

Khi bạn tìm kiếm bất kì hình ảnh nào đó trên Google Image, bạn có thể lọc theo chất lượng và theo kích cỡ ảnh hoặc tìm kiếm hình ảnh mà bạn mong muốn ở những kích cỡ khác nhau.

Nhưng không phải bất kì hình ảnh nào cũng có chất lượng tốt, phù hợp cho việc thiết kế. Có nhiều trang web khóa việc tải xuống, bạn chỉ sở hữu được những ảnh với độ phân giải kém.

Đó là điểm hạn chế so với website tải ảnh free chất lượng cao.Lợi ích từ những website download hình ảnh chất lượng cao

► Kho ảnh miễn phí chất lượng cao

10 website tải ảnh free chất lượng cao cho phép bạn tha hồ tìm kiếm mà bạn không mất bất kì khoản phí nào.

► Hình ảnh được chia theo chủ đề

Kho hình ảnh trên website sẽ được chia theo từng chủ đề và chúng sẽ đi kèm các từ khóa chi tiết có liên quan. Nhờ thế, việc tìm kiếm các hình ảnh trên website thao tác sẽ rất đơn giản, nhanh chóng và đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm mà bạn mong muốn.

Hiện nay đã có rất nhiều trang web cung cấp hình ảnh chất lượng cao cho người dùng, song song đó nhiều trang người dùng phải trả phí mới được sử dụng hình ảnh. Trong bài viết này Butterfly sẽ giới thiệu cho bạn một số website cung cấp hàng trăm bức ảnh đẹp, nghệ thuật miễn phí mà bạn có thể sưu tầm.

1. Pixabay – Tập hợp nhiều hình ảnh có chất lượng tốt nhất, tải ảnh free

Trên web Pixabay sử dụng giấy phép Creative Commons Zero điều đó có nghĩa là bạn có thể chỉnh sửa và sử dụng chúng với bất kì mục đích mà không lo về vấn đề bản quyền.

Ngoài các hình ảnh thông thường thì đặc biệt Pixabay cung cấp một kho khổng lồ vector graphics, illustrations và video miễn phí.

Pixabay

Ở trang chủ của Pixabay bạn cần phải search từ khóa sau đó mới mở được mục chủ đề ảnh ở phần lọc, chứ không có phần lọc theo chủ đề đã có sẵn.

Hơn 400,000 hình ảnh, vector và art illustrations có sẵn, Pixabay là một kho khổng lồ đa dạng về stock photography. Trang web Pixabay giúp bạn tải xuống các hình ảnh miễn phí chất lượng.

2. Unsplash Website – Tải ảnh miễn phí với từng chủ đề đa dạng

Hiện nay Upsplash là một website chia sẻ hình ảnh miễn phí với những chủ đề đa dạng cho nhiếp ảnh gia thế giới.

Trên Unsplash hoàn toàn tải xuống những hình ảnh chất lượng cao và đúng theo mục đích của bạn.

Nó là một website hữu ích với kho ảnh chất lượng đẹp, kích cỡ khác nhau.

Nếu bạn đăng kí nhận tin thông qua qua email, bạn sẽ nhận được những hình ảnh thu hút.

Unsplash Website

3. Pexels – Thư viện tải ảnh miễn phí với việc phân loại ảnh rất tốt.

Pexelsmột website phát triển kho stock cực lớn. Pexels là nơi chia sẻ nguồn hình ảnh từ các trang web miễn phí như Gratisography, Little Visuals, Pixabay.

Nó được đánh giá phân loại rất thuận tiện cho người dùng tìm và chọn lọc trong thời gian ngắn.

Pexels có thể nói là một website cung cấp ảnh Stock tốt với hơn 40.000 hình ảnh. Những hình ảnh gần như dễ dàng tìm kiếm, tính năng khám phá đơn giản, điểm đặc biệt là bạn có thể search dựa trên màu sắc.

Pexels

4. Isorepublic Web – Có những hình ảnh theo từng chủ đề và từng sản phẩm, tải ảnh free

Picography, dễ sử dụng nhất trong đây, với những tấm ảnh được chụp ngẫu hứng. Tuy nhiên hạn chế duy nhất của nó là số lượng ảnh bị hạn chế. Nhưng không thể phủ nhận đây là một website hay ho, hữu ích và thú vị đối với designer.

FreeImages xem như là một trong những thư mục ảnh mã nguồn mở đầy đủ nhất trên thế giới.

Có hơn 400.000 ảnh với các chủ đề khác nhau. Một gợi ý khá tuyệt vời cho các nhà thiết kế website, giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian.

Isorepublic Web

5. Thestocks – Web tải ảnh free chất lượng cao và luôn cập nhật hàng tuần.

Stockio nơi mà bạn tìm thấy hình ảnh chất lượng chuyên nghiệp, vector miễn phí, các video nổi bật.

6.Foodiesfeed – Chuyên cả kho hình ảnh về ẩm thực

Foodiesfeed, giống như cái tên, ở đây bạn dễ dàng tìm thấy chủ đề liên quan đến ẩm thực.

Kho ảnh đa dạng có nhiều tấm ảnh cực kì “đã mắt” và dĩ nhiên nó hoàn toàn miễn phí.

Foodiesfeed

7. Lifeofpix – Trang web với hình ảnh ấn tượng, thư viện tải ảnh free

Nhiều hình ảnh đẹp mắt và trông khá ấn tượng với chất lượng hình ảnh rõ nét.

8. Gratisography – Nếu bạn đang muốn tìm đến những hình ảnh hoàn toàn khác biệt, ấn tượng

Gratisographykho ảnh cực kì chất lượng theo phong cách của Ryan McGuire. Trên đây được phân loại theo từng chủ đề khác nhau vô cùng độc đáo, mang phong cách khác biệt.

9.New Old Stock – Những hình ảnh đem lại cho bạn cảm giác hoài cổ

New Old Stockkho ảnh theo phong cách vintage, hoài cổ. Các tấm ảnh mang lại cảm giác hoài cổ, với gam màu cổ điển nhưng vẫn rất hiện đại, độc đáo và hoàn toàn phù hợp với hầu hết các website.

New Old Stock là kho ảnh với những bộ sưu tập hình ảnh từ hàng chục năm trước, nó được chụp từ các tổ chức chính phủ. Vì thế, với tín đồ thích trường phái cổ điển thì đây là trang web đáp ứng với bạn.

New Old Stock

10 – Superfamous – Tải ảnh free chất lượng tốt nhất

Superfamous bao gồm tất cả những hình ảnh do Folker Gorter chụp – một nhiếp ảnh gia người Hà Lan và những người cộng sự, hợp tác cùng ông tạo nên. Nguồn ảnh trên web trên có chất lượng rất tốt, định dạng hình ảnh đạt chất lượng cao, bạn cũng không cần phải trả phí khi muốn tải về.

Một điểm hạn chế chính là chủ đề hình ảnh trên đây ít đa dạng, thường thấy nhất là chủ đề trừu tượng, thiên nhiên. Hoàn toàn phù hợp với phông nền và sử dụng hình nền website và thuận tiện với việc thiết kế hình ảnh.

Superfamous

Hi vọng 10 trang Web tải ảnh miễn phí trên mà Butterfly gợi ý cho bạn sẽ hữu ích nhé!

08 567 08680