Về Tân Vũ Quyên

Tân Vũ Quyên là cơ sở xưởng sản xuất đồ da hàng đầu Việt Nam, sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm với chất lượng đạt chuẩn cao cấp, hoàn hảo ở từng chi tiết nhỏ nhất.

Định hướng phát triển

Tân Vũ Quyên định hướng phát triển trở thành doanh nghiệp vững mạnh và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thời trang túi, ví, đồ da,… Cam kết không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng sự yêu mến cũng như kỳ vọng của quý khách hàng.

Hình ảnh về sản phẩm túi ví Tân Vũ Quyên với thiết kế trẻ trung, đậm phong cách mùa hè do Butterfly thiết kế.

Chiến lược

Ngay sau khi nhận dự án, Butterfly đã tiến hành phân tích các đối thủ dịch vụ sản phẩm cùng lĩnh vực, tái định vị thương hiệu và phát triển các kênh Social Media Marketing. Với hơn 500 dự án đã thực thi trên tất cả lĩnh vực ngành nghề, Butterfly tin rằng sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn sự hài lòng nhất.

Một số dự án chúng tôi đã thực hiện

Trong dự án này Butterfly thực hiện thiết kế hình ảnh social với chiến dịch Mừng ngày quốc tế Thiếu Nhi

Chiến dịch Diện mạo xinh – Tự tin tỏa sáng

Hình ảnh trending, độc đáo và ấn tượng luôn là tiêu chí mà Butterfly hướng đến

Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành truyền thông thời trang tiêu dùng, kết hợp với quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng sự sáng tạo không ngừng, đội ngũ Butterfly Network Technology mong muốn được đồng hành và giúp doanh nghiệp bạn tạo dựng thương hiệu, chiếm lĩnh một hình ảnh rõ ràng trong tâm trí của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 08 567 08680 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhé!