Về Tropical Juice

Tropical Juice là thương hiệu sản phẩm nước ép trái cây tươi của Kim Nguyễn FoodTech Co., LTD – doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển kinh doanh thực phẩm chế biến & đồ uống tại Việt Nam.

Định hướng phát triển Tropical Juice

Tropical Juice định hướng phát triển trở thành doanh nghiệp vững mạnh và chuyên nghiệp trong lĩnh vực tiêu dùng bán lẻ nước uống trái cây tươi đóng chai và thiết bị pha chế công nghệ cao. Cam kết không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến các loại thức uống tươi ngon nhất, bổ dưỡng nhất, góp phần nâng cao giá trị nông sản Việt.

tropical juices butterfly network technology (3) vi ngon

Hình ảnh về sản phẩm nước ép Tropical Juices với thiết kế trẻ trung, đậm phong cách mùa hè do Butterfly thiết kế.

Chiến lược

Ngay sau khi nhận dự án, Butterfly đã tiến hành phân tích các đối thủ dịch vụ sản phẩm cùng lĩnh vực, tái định vị thương hiệu và phát triển các kênh Social Media Marketing. Với hơn 500 dự án đã thực thi trên tất cả lĩnh vực ngành nghề, Butterfly tin rằng sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn sự hài lòng nhất.

Một số dự án chúng tôi đã thực hiện

Trong dự án này Butterfly thực hiện thiết kế hình ảnh social với chiến dịch Bảo vệ sức khỏe toàn diện

 

Chiến dịch Freeship xóa tan “Cô Vy”

 

tropical juices butterfly network technology chua nguHình ảnh trending, độc đáo và ấn tượng luôn là tiêu chí mà Butterfly hướng đến

Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành truyền thông tiêu dùng bán lẻ, kết hợp với quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng sự sáng tạo không ngừng, đội ngũ Butterfly Network Technology mong muốn được đồng hành và giúp doanh nghiệp bạn tạo dựng thương hiệu, chiếm lĩnh một hình ảnh rõ ràng trong tâm trí của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 08 567 08680 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhé!