Về Threei

Threei là một trong những chuyên gia uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn hỗ trợ định cư và du học. Threei sẽ mang tấm vé thông hành và giúp bạn đạt được mục tiêu của cuộc đời mình.

Định hướng phát triển Threei

Threei định hướng phát triển trở thành doanh nghiệp vững mạnh và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cư trú định cư và du học. Tiêu chí của chúng tôi là dịch vụ nhanh chóng, phục vụ tận tình, tư vấn tận tâm cùng đối tác và khách hàng để cùng nhau thực hiện hoài bão của riêng mình.

Threei butterfly netwwork technology lavitaHình ảnh do Butterfly thiết kế

Chiến lược

Ngay sau khi nhận dự án, Butterfly đã tiến hành phân tích các đối thủ dịch vụ sản phẩm cùng lĩnh vực, tái định vị thương hiệu và phát triển các kênh Social Media Marketing. Với hơn 500 dự án đã thực thi trên tất cả lĩnh vực ngành nghề, Butterfly tin rằng sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn sự hài lòng nhất.

Yêu cầu của Threei là sáng tạo ra những chiến dịch truyền thông mang đậm dấu ấn thương hiệu. Và thật may mắn, bởi sự đầu tư kỹ lưỡng, tận tâm của đội ngũ Butterfly, sau khi chiến dịch ra mắt thành công, Threei đã rất hài lòng và tin tưởng, mong muốn đồng hành lâu dài cùng chúng tôi.

Một số dự án chúng tôi đã thực hiện

Các dự án Vươn cao, bay xa, nâng tầm trí Việt, dự án Học việc quản lí chuỗi nhượng quyền và dự án Bring your business to Vietnam

 

Threei butterfly netwwork technology chi hiButterfly đã lên nội dung và thiết kế mẫu hình ảnh cho các dự án du học định cư của THREEI

Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành truyền thông định cư và du học, kết hợp với quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng sự sáng tạo không ngừng, đội ngũ Butterfly Network Technology mong muốn được đồng hành và giúp doanh nghiệp bạn tạo dựng thương hiệu, chiếm lĩnh một hình ảnh rõ ràng trong tâm trí của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 08 567 08680 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhé!