Về Nệm SMR

SMR chuyên cung cấp các sản phẩm chăn ga gối nệm nhập khẩu chất lượng, giúp quá trình trang trí phòng ngủ của bạn hoàn hảo hơn. Với mong muốn bảo vệ sức khỏe giấc ngủ cho cả gia đình bạn, SMR cam kết chỉ phân phối nệm cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Singapore, Úc, Mỹ, Malaysia và Anh. Nói KHÔNG với hàng kém chất lượng, gây hại cho sức khỏe.

Định hướng phát triển

MUỐN BẠN ĐƯỢC NGỦ NGON HƠN, SỐNG KHỎE HƠN MỖI NGÀY luôn là mục tiêu hàng đầu của SMR

Nệm SMR định hướng phát triển trở thành doanh nghiệp vững mạnh và chuyên nghiệp trong lĩnh vực tiêu dùng ngành hàng nệm cao cấp, nhập khẩu. SMR không ngừng nỗ lực phát triển sản phẩm hơn cả những gì khách hàng mong đợi vì mục tiêu MUỐN BẠN ĐƯỢC NGỦ NGON HƠN, SỐNG KHỎE HƠN MỖI NGÀY.

Chiến lược

Ngay sau khi nhận dự án, Butterfly đã tiến hành phân tích các đối thủ dịch vụ sản phẩm cùng lĩnh vực, tái định vị thương hiệu và phát triển các kênh Social Media Marketing. Với hơn 500 dự án đã thực thi trên tất cả lĩnh vực ngành nghề, Butterfly tin rằng sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn sự hài lòng nhất.

Yêu cầu của SMR là sáng tạo ra những chiến dịch truyền thông mang đậm dấu ấn thương hiệu. Và thật may mắn, bởi sự đầu tư kỹ lưỡng, tận tâm của đội ngũ Butterfly, sau khi chiến dịch ra mắt thành công, SMR đã rất hài lòng và tin tưởng, mong muốn đồng hành lâu dài cùng chúng tôi.

Một số dự án chúng tôi đã thực hiện

Các thiết kế nổi bật của Butterfly qua từng chiến dịch giúp truyền tải hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ tới khách hàng.

Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành truyền thông tiêu dùng bán lẻ, kết hợp với quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng sự sáng tạo không ngừng, đội ngũ Butterfly Network Technology mong muốn được đồng hành và giúp doanh nghiệp bạn tạo dựng thương hiệu, chiếm lĩnh một hình ảnh rõ ràng trong tâm trí của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 08 567 08680 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhé!