Về Hồng Ân

Là một đơn vị đào tạo sát hạch lái xe uy tín, chất lượng ở khu vực miền Nam như Bình Dương, Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh. Với các khóa học lái xe A1, A2, B1, B2, C và nâng dấu các hạng.

Tại Hồng Ân, mỗi học viên sau khóa học không chỉ có được “Giấy phép lái xe” mà quan trọng là có được những kỹ năng lái xe chuẩn mực

Định hướng phát triển

Hồng Ân định hướng phát triển trở thành doanh nghiệp vững mạnh và chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo lái xe. Với sự nỗ lực không ngừng của cán bộ giáo viên, nhân viên trung tâm nhằm cải thiện chất lượng dạy và học lái xe, Hồng Ân mong muốn đem đến một dịch vụ đào tạo ngày một chất lượng hơn với mức học phí phù hợp hơn với đại bộ phận người dân.

Chiến lược

Ngay sau khi nhận dự án, Butterfly đã tiến hành phân tích các đối thủ dịch vụ sản phẩm cùng lĩnh vực, tái định vị thương hiệu và phát triển các kênh Social Media Marketing. Với hơn 500 dự án đã thực thi trên tất cả lĩnh vực ngành nghề, Butterfly tin rằng sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn sự hài lòng nhất.

Yêu cầu của Hồng Ân là sáng tạo ra những chiến dịch truyền thông mang đậm dấu ấn thương hiệu. Và thật may mắn, bởi sự đầu tư kỹ lưỡng, tận tâm của đội ngũ Butterfly, sau khi chiến dịch ra mắt thành công, Hồng Ân đã rất hài lòng và tin tưởng, mong muốn đồng hành lâu dài cùng chúng tôi.

Một số dự án chúng tôi đã thực hiện

Dự án Cùng Hồng Ân đồng lòng quyết tâm đẩy lùi Cô-vít

Khám phá tư duy thiết kế và triết lý sáng tạo được Butterfly gửi gắm trong từng dự án.

Bởi sự đầu tư kỹ lưỡng, tận tâm, Hồng Ân bao giờ cũng hài lòng và tin tưởng với mỗi chiến dịch mà chúng tôi thực hiện

Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành truyền thông Đào tạo lái xe, kết hợp với quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng sự sáng tạo không ngừng, đội ngũ Butterfly Network Technology mong muốn được đồng hành và giúp doanh nghiệp bạn tạo dựng thương hiệu, chiếm lĩnh một hình ảnh rõ ràng trong tâm trí của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 08 567 08680 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhé!