Về Seazen

SeaZen tập trung mọi nguồn lực, phấn đấu trở thành Chuyên Gia số 1 trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp An ninh tổng thể nhà máy, tòa nhà tại Việt Nam. Bao gồm các hoạt động tư vấn giải pháp, cung cấp dịch bảo vệ theo tiêu chuẩn An ninh toàn cầu, bán/cho thuê thiết bị phần mềm An ninh, An toàn, PCCC.

Định hướng phát triển

SeaZen sẽ tập trung mọi nguồn lực, phấn đấu trở thành chuyên gia số 1 trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp an ninh tổng thể cho nhà máy, tòa nhà tại Việt Nam. Bao gồm các hoạt động tư vấn giải pháp, cung cấp dịch vụ bảo vệ theo tiêu chuẩn An ninh toàn cầu, bán và cho thuê thiết bị, phần mềm An ninh – An toàn, PCCC.

SeaZen cam kết, bằng sự chuyên nghiệp, chính trực và tận tâm, với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ chuyên sâu, SeaZen sẽ mang đến cho khách hàng các giải pháp an ninh giá trị chất lượng cao, chi phí thấp hơn thị trường.

Banner với thiết kế chuyên nghiệp, đậm phong cách thương hiệu do Butterfly thiết kế.

Chiến lược

Ngay sau khi nhận dự án, Butterfly đã tiến hành phân tích các đối thủ dịch vụ sản phẩm cùng lĩnh vực, tái định vị thương hiệu và phát triển các kênh Social Media Marketing. Với hơn 500 dự án đã thực thi trên tất cả lĩnh vực ngành nghề, Butterfly tin rằng sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn sự hài lòng nhất.

Một số dự án chúng tôi đã thực hiện

Hình ảnh trending, độc đáo và ấn tượng luôn là tiêu chí mà Butterfly hướng đến

Thấu hiểu định hướng của doanh nghiệp, Butterfly tạo ra những thiết kế tuyển dụng độc đáo và duy nhất theo xu hướng quốc tế

Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành truyền thông Tuyển dụng nhân sự, kết hợp với quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng sự sáng tạo không ngừng, đội ngũ Butterfly Network Technology mong muốn được đồng hành và giúp doanh nghiệp bạn tạo dựng thương hiệu, chiếm lĩnh một hình ảnh rõ ràng trong tâm trí của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 08 567 08680 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhé!