Về ROWE VIETNAM

ROWE Việt Nam là đơn vị chính thức phân phối sản phẩm dầu nhớt ROWE trên thị trường Việt Nam.

Định hướng phát triển

ROWE không ngừng cải tiến để tối ưu hóa chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng, đây là lý do giúp ROWE hoạt động và phát triển không ngừng ngay cả vào những thời điểm nền kinh tế của Châu Âu hoặc thế giới bị đình trệ.

Sản xuất tại Đức, nhưng không chỉ hoạt động tại “sân nhà” mà còn mở rộng quy mô trên toàn thế giới. Khách hàng của ROWE rải rác trên hơn 90 quốc gia. Các dòng sản phẩm của ROWE được người dùng đánh giá cao về chất lượng thông qua kết quả hoạt động êm mượt của động cơ xe.

Chiến dịch truyền thông: ROWE OIL-Dầu nhờn Đức vươn tầm thế giới

Chiến lược

Ngay sau khi nhận dự án, Butterfly đã tiến hành phân tích các đối thủ dịch vụ sản phẩm cùng lĩnh vực, tái định vị thương hiệu và phát triển các kênh Social Media Marketing. Với hơn 500 dự án đã thực thi trên tất cả lĩnh vực ngành nghề, Butterfly tin rằng sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn sự hài lòng nhất.

Một số dự án chúng tôi đã thực hiện

Chiến dịch “Dầu nhớt “Xanh” giảm thiểu ô nhiễm môi trường” mang thông điệp “Bảo vệ trái đất xinh đẹp của chúng ta”

 

Một số dự án tăng khả năng nhận diện thương hiệu và giao tiếp với khách hàng 

Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành truyền thông kinh doanh nhiên liệu, kết hợp với quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng sự sáng tạo không ngừng, đội ngũ Butterfly Network Technology mong muốn được đồng hành và giúp doanh nghiệp bạn tạo dựng thương hiệu, chiếm lĩnh một hình ảnh rõ ràng trong tâm trí của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 08 567 08680 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhé!