Về Linh Chi Trường Thọ

Linh Chi Trường Thọ – Thương hiệu nước Linh Chi đáng tin cậy cho mọi nhà, mỗi chai nước Linh Chi được bán ra đều có hàm lượng dinh dưỡng cung cấp phù hợp, không dư thừa chất, làm phản tác dụng, vì thế bạn hoàn toàn có thể tin dùng.

linh chi truong tho butterfly network technology tron tim
linh chi truong tho butterfly network technology thieu nhi

 

CEO Nguyễn Nhựt Tài của công ty Trường Thọ là một người luôn theo đuổi chủ nghĩa “hoàn mỹ”. Nhưng đến với Butterfly anh hoàn toàn tin tưởng và hài lòng 100% từ chiến lược marketing, xây dựng thương hiệu, tái thiết lập website cho đến thiết kế hình ảnh của chúng tôi.

Định hướng phát triển Linh Chi Trường Thọ

Linh Chi Trường Thọ định hướng phát triển trở thành doanh nghiệp vững mạnh và chuyên nghiệp trong lĩnh vực tiêu dùng bán lẻ nước uống đóng chai và phân phối nấm linh chi. Cam kết không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến các loại thức uống bổ dưỡng nhất, góp phần nâng cao giá trị nông sản Việt.

Chiến lược

Ngay sau khi nhận dự án, Butterfly đã tiến hành phân tích các đối thủ dịch vụ sản phẩm cùng lĩnh vực, tái định vị thương hiệu và phát triển các kênh Social Media Marketing. Với hơn 500 dự án đã thực thi trên tất cả lĩnh vực ngành nghề, Butterfly tin rằng sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn sự hài lòng nhất.

Một số dự án chúng tôi đã thực hiện

linh chi truong tho butterfly network technology cuoi tuanHình ảnh chia sẻ thông tin hữu ích cho khách hàng, nhằm tăng sự giao tiếp giữa khách hàng với doanh nghiệp

Chiến dịch kêu goi mọi người đồng lòng chống “Cô Vy” và chia sẻ bí kíp cùng làm việc work from home

linh chi truong tho butterfly network technology giai docNắm bắt xu hướng nhanh chóng, tăng sức cạnh tranh so với các đối thủ trên thị trường hiện nay. 

Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành truyền thông tiêu dùng bán lẻ, kết hợp với quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng sự sáng tạo không ngừng, đội ngũ Butterfly Network Technology mong muốn được đồng hành và giúp doanh nghiệp bạn tạo dựng thương hiệu, chiếm lĩnh một hình ảnh rõ ràng trong tâm trí của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 08 567 08680 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhé!